Bạn biết không, ngay trong những thói quen hàng ngày cũng giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon.

Bạn đang tìm mọi cách để có thể xóa đi vòng 2 đầy mỡ dư thừa đang “ngự trị” trên cơ thể mình?

Tuy nhiên, hẳn rằng bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng, ngay trong những thói quen hàng ngày của mình bạn cũng có thể giảm được lượng mỡ bụng đáng ghét ấy.

Hãy cùng chờ xem đó là những thói quen nào ở bài viết sau đây nhé!

Chia bữa ăn chính ra thành các bữa ăn nhỏ

Vì sao ư? Việc chia nhỏ bữa ăn chính của bạn ra thành 5 đến 6 bữa sẽ giúp cho bạn hạn chế được tình trạng ăn vặt, ăn nhiều, đồng thời hạn chế cảm giác thèm ăn.

Không chỉ giúp bạn hạn chế được cảm giác thèm ăn, cách chia nhỏ bữa ăn còn giúp cho cơ thể bạn hấp thu tốt hơn các dưỡng chất, giúp duy trì lượng đường trong máu và tăng cường sự trao đổi chất cho cơ thể. Từ đó giúp cho kế hoạch giảm cân của bạn dễ dàng đi tới đích hơn.

Một điều mà bạn cần lưu ý, tuy đang thực hiện kế hoạch giảm cân của mình nhưng bạn vẫn cần phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Bên cạnh đó thì để giúp cho mục tiêu giảm mỡ bụng đạt hiệu quả cao bạn thì bạn nên tăng cường các loại rau củ quả vào bữa ăn của mình. Điều này sẽ đưa bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình đấy!

Áp dụng các thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn đang thực hiện kế hoạch loại trừ mỡ ở vòng 2 thì đừng bỏ qua những loại thực phẩm như: lòng trắng trứng, táo, bột yến mạch, bông cải xanh… vì đây là những loại thực phẩm cực tốt cho việc giảm lượng mỡ dư thừa ở bụng.

Ngoài việc được biết đến là loại thực phẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, thì những loại thực phẩm này còn có tác dụng hạn chế sự tích tụ mỡ thừa, giảm thiểu được lượng calo hấp thụ vào cơ thể.

Thực hiện giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon cũng đồng nghĩa với việc bạn nên nói lời “chia tay” với các đồ ăn nhanh, thức ăn nhiều dầu mỡ, chiên rán, hoặc đồ ăn có chứa quá nhiều đồ ngọt…

Nếu không muốn vòng 2 phát phì thêm, vì những loại thực phẩm này chứa các chất béo không hề có lợi và lượng calo chứa trong đó cũng rất nhiều.

Cười cũng là cách giúp bạn giảm mỡ bụng

Bạn là người vui vẻ, thích vui cười. Vậy hãy tận dụng nụ cười của mình nhé, bởi vì cười cũng là cách giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Khi bạn cười, nhịp tim và hơi thở của bạn ít dồn dập hơn vừa giúp bạn giảm tỏa căng thẳng và stress hiệu quả lại vừa hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch giảm mỡ bụng của bạn. Lý do là vì khi căng thẳng, lượng chất béo sẽ tích tụ nhiều hơn trong cơ thể bạn.

Chính việc thư giãn và làm giảm áp lực sẽ làm tăng quá trình điều tiết hormone adrenalin, corticotuophin, cotisol làm giảm cảm giác thèm ăn tức thời của bạn. Từ đó giúp hạn chế việc cơ thể tích mỡ và hạn chế được lượng calo hấp thu vào. Giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Luyện tập thể dục thường xuyên

Bạn muốn giảm mỡ bụng hiệu quả thì không thể bỏ qua các bài tập thể dục giúp bạn giảm đi lượng mỡ thừa vòng hai hiệu quả.

Bạn có thể chọn cho mình các bài tập như aerobic, múa bụng, chạy bộ, lắc vòng… để tập luyện, không chỉ giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa của cơ thể, đưa lại cho bạn vóc dáng đẹp, các động tác của những bài tập này còn tập trung vùng bụng, giúp đốt cháy lượng calo cao, từ đó giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vòng eo cho mình.

Và để những bài tập của bạn đưa lại hiệu quả thì bạn cần tập luyện thường xuyên, không bỏ buổi tập. Ngay cả khi vòng 2 của bạn đã giảm được số đo mà mình muốn, vì điều này không những sẽ làm cho vòng eo của bạn có thể trở lại như trước, mà thậm chí còn tăng lên nữa đấy.

Chúc bạn giảm cân thành công!